Bất động sản Úc hấp dẫn đầu tư với người Việt

Nội Dung

Thị trường đầu tư bất động sản Úc trở thành điểm đến thu hút các nhà đầu tư nước Việt bởi sự ổn định về kinh tế và pháp lý minh bạch giúp Úc trở thành lựa chọn đầu tư an toàn hàng đầu trên thế giới.

5 lý do khiến việc mua bất động sản và nhà ở Úc ngày càng trở nên hấp dẫn với người Việt:

1. Nước Úc – Quốc gia đáng sống nhất trên thế giới 

Chất lượng cuộc sống của người Úc được xếp vào một trong những quốc gia tốt nhất trên thế giới. Môi trường tự nhiên trong lành cùng với các dịch vụ y tế, giáo dục và lối sống đã giúp Úc thành một miền đất hấp dẫn để sinh sống.

Do vậy mà xu hướng định cư Úc ngày càng phát triển, đó chính là lý do góp phần cho giá bất động sản của quốc gia này sẽ tiếp tục tăng.

wattle house 10

2. Tăng trưởng giá trị 

Bất động sản Úc luôn luôn tăng trưởng ổn định và không ảnh hưởng trong giai đoạn suy thoái kinh tế toàn cầu từ trước đến nay.

Một trong những lý do khiến bất động sản Úc tăng trưởng ổn định đó là dân số tăng nhanh hơn nhiều so với nhà ở được xây dựng, mức độ nhập cư và nhu cầu việc làm cao.

3. Cơ hội định cư trong tương lai

Đối với các nhà đầu tư có kế hoạch định cư Úc, việc mua nhà ở hoặc đầu tư bất động sản Úc sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Tài sản là ngôi nhà vừa là nơi để cư trú vừa là khoản đầu tư hiệu quả bởi giá trị bất động sản sẽ tăng đều hằng năm.

4. Thuận lợi cho con đi du học

Mua nhà ở Úc cho con du học Úc hiện đang được nhiều người Việt thực hiện để tiết kiệm chi phí thuê nhà và doanh thu thêm từ việc cho thuê phòng trống. Bên cạnh đó, giá trị căn nhà sở hữu sẽ tăng lên hằng năm sẽ tạo thêm nguồn thu trong tương lai cho chủ sở hữu là điều dễ dàng nhận thấy.

Việc sở hữu căn nhà tại Úc cũng hỗ trợ hữu ích cho xét điểm định cư sau này cho du học sinh nếu có nhu cầu ở lại xin lên thường trú nhân Úc.

5. Pháp lý bất động sản minh bạch

Thủ tục đầu tư bất động sản Úc đơn giản đối với các nhà đầu tư nước ngoài:

  • Chấp nhận đầu tư tất cả các quốc gia trên thế giới.
  • Dễ dàng xin Giấy phép đầu tư cho người nước ngoài tại Úc – FIRB. Với sự chấp thuận của Chính phủ Úc trong việc mua bất động sản thông qua Ủy ban đánh giá đầu tư nước ngoài, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về pháp lý của tài sản và giá bất động sản Úc.
  • Hệ thống pháp lý của Úc minh bạch, rõ ràng.
Share your love
Han Truong
Han Truong
Articles: 3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *