Wynbrook

Biệt thự Wynbrook

doslink real

Wynbrook

West Melbourne

Wynbrook

Liên hệ

Biệt thự Wynbrook là dự án nằm ở khu thịnh vượng phía Tây Melbourne, được thiết kế và phát triển bởi nhà thầu uy tín DACLAND. Khu dân cư tách biệt Wynbrook mang đến không khí trong lành, bình yên ngay thềm nhà.

4
phòng ngủ

2
phòng tắm

2
chỗ đậu xe

I.

Thông tin dự án

wynbrook village 4
wynbrook village

II.

Vị trí dự án

Biệt thự Wynbrook tọa lạc ngay bên bờ sông Werribee, gần kề các tiện ích:
Trường học tiêu biểu như Tiểu học Manor Lakes Primary School, Trường cao đẳng Manor Lakes, Cao đẳng Wyndham Vale Christian,…
Bệnh viện Wyndham Vale Super Clinic, Werribee Mercy
Khu mua sắm, siêu thị Manor Lakes Central Shopping Centre, Walton H, Werribee Plaza,…
Giao thông liền kề trạm xe lửa Wyndham vale.

III.

Nội thất dự án

Biệt thự Wynbrook được trang bị nội thất cao cấp giúp gia chủ tận hưởng cuộc sống sang trọng bậc nhất.
  • Hệ thống máy lạnh
  • Thảm trải và lót gạch toàn bộ
  • Mặt bếp được ốp đá
  • Trang bị máy rửa chén và các thiết bị gia dụng cao cấp
  • Lưới chắn côn trùng
  • Lò nướng
  • Máy hút mùi
  • Microwave đặt âm trong tủ
Ngoài ra căn hộ còn trang bị garage xe hơi, cảnh quan hàng rào,….
wynbrook noi that 12
wynbrook noi that 11

IV.

Thanh toán

Dự án Biệt thự Wynbrook hiện đã hoàn thành và sẵn sàng bàn giao. Để đặt mua dự án hoặc yêu cầu cung cấp thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Doslink Real Estate tại đây.

FAQ

Có, du học sinh có thể mua nhà ở Úc.  Tuy nhiên, du học sinh thường sẽ gặp khó khăn trong việc mua nhà do các yêu cầu về tài chính và điều kiện vay vốn của hàng Ngân hàng Úc. Điều quan trọng là du học sinh cần có đủ tài chính để mua nhà và đáp ứng các yêu cầu vay vốn của Ngân hàng (như thu nhập ổn định, khả năng trả nợ, v.v). Ngoài ra, du học sinh cũng cần hiểu rõ các quy định và luật pháp liên quan đến việc mua nhà ở Úc.

Có, phụ huynh có thể mua nhà cho con du học tại Úc. Người mua có thể đứng tên là phụ huynh hoặc sử dụng tên của con du học sinh. Tuy nhiên, việc mua nhà không chắc chắn rằng con du học sinh sẽ được ở lại Úc sau khi hoàn thành khóa học. Để ở lại Úc sau khi du học, con du học sinh sẽ cần xin visa định cư hoặc visa tay nghề tương ứng. Tìm hiểu kỹ về quy định và yêu cầu của các loạivisa này bạn có thể liên hệ với doslink để được biết thêm các thông tin chi tiết.

Để sở hữu bất động sản tại Úc, bạn phải xin giấy phép mua nhà từ Ủy ban Đầu tư Nước ngoài (FIRB). Việc này áp dụng cho người nước ngoài không phải là người có thường trú tại Úc.

HOTLINE

Liên hệ chuyên viên tư vấn Bất động sản Úc