Biệt thự Roselle

Biệt thự Roselle

doslink real

ROSELLE - SPRINGVALE

Springvale South, VIC

Roselle

Liên hệ

Khu dự án biệt thự Springvale – dự án Roselle mang đến không gian sống xanh riêng biệt, tiện ích hiện hữu, di chuyển tàu thuận tiện ngay trước nhà.

3 - 4
phòng ngủ

3
nhà vệ sinh

2
chỗ đậu xe

I.

Thông tin dự án

Dự án biệt thự Melbourne Springvale - Roselle
Dự án biệt thự Melbourne Springvale - Roselle

II.

Vị trí dự án

Vị trí dự án tại khu vực phía Đông Nam Melbourne gần khu cộng đồng văn hóa sôi động của người Việt. Khu dân cư thiết lập xây dựng bởi Nhà thầu xây dựng hàng đầu Soho Living, nâng tầm tiện ích không giới hạn tiếp cận trung tâm mua sắm DFO, trường học hàng đầu Haileybury, dịch vụ y tế Springvale South,…

III.

Nội thất căn hộ

IV.

Mặt bằng nhà

Căn 3 phòng ngủ – 3 nhà vệ sinh – 2 chỗ đậu xe

roselle 3bed 3bath 2garage 2
roselle 3bed 3bath 2garage

Căn 4 phòng ngủ – 3 nhà vệ sinh – 2 chỗ đậu xe

roselle 4bed 3bath 2garage 2
roselle 4bed 3bath 2garage

V.

Thanh toán

Biệt thự Roselle Springvale hiện hiện đang xây dựng và dự kiến bàn giao hoàn thiện, chìa khóa trao tay vào năm 2025. Để đặt mua dự án hoặc yêu cầu cung cấp thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Doslink Real Estate tại đây.
Dự án biệt thự Melbourne Springvale - Roselle

FAQ

Có, du học sinh có thể mua nhà ở Úc.  Tuy nhiên, du học sinh thường sẽ gặp khó khăn trong việc mua nhà do các yêu cầu về tài chính và điều kiện vay vốn của hàng Ngân hàng Úc. Điều quan trọng là du học sinh cần có đủ tài chính để mua nhà và đáp ứng các yêu cầu vay vốn của Ngân hàng (như thu nhập ổn định, khả năng trả nợ, v.v). Ngoài ra, du học sinh cũng cần hiểu rõ các quy định và luật pháp liên quan đến việc mua nhà ở Úc.

Có, phụ huynh có thể mua nhà cho con du học tại Úc. Người mua có thể đứng tên là phụ huynh hoặc sử dụng tên của con du học sinh. Tuy nhiên, việc mua nhà không chắc chắn rằng con du học sinh sẽ được ở lại Úc sau khi hoàn thành khóa học. Để ở lại Úc sau khi du học, con du học sinh sẽ cần xin visa định cư hoặc visa tay nghề tương ứng. Tìm hiểu kỹ về quy định và yêu cầu của các loạivisa này bạn có thể liên hệ với doslink để được biết thêm các thông tin chi tiết.

Để sở hữu bất động sản tại Úc, bạn phải xin giấy phép mua nhà từ Ủy ban Đầu tư Nước ngoài (FIRB). Việc này áp dụng cho người nước ngoài không phải là người có thường trú tại Úc.

HOTLINE

Liên hệ chuyên viên tư vấn Bất động sản Úc