Nhà phố Lynbrook

doslink real

LYNBROOK
Olive Road, Melbourne, VIC

Lynbrook

Liên hệ

Dự án Nhà phố Lynbrook tọa lạc tại vùng ngoại ô phía Đông Nam Melbourne. Đây là dự án duy nhất trong khu vực được cấp phép trong năm 2023, phát triển bởi Piermont Group – chuyên gia hàng đầu về nhà phố tại Úc.

2 - 4
phòng ngủ

2
phòng tắm

1 - 2
chỗ đậu xe

I.

Thông tin dự án

lynbrook melbourne 1
lynbrook melbourne 2

II.

Vị trí dự án

Vị trí dự án nằm cách trung tâm thành phố Melbourne khoảng 30 phút di chuyển. Khu dân cư được tận hưởng không gian sống xanh với công viên riêng và tiếp cận mọi tiện ích từ khu dân cư lân cận mang lại cuộc sống tiện nghi, hiện đại và duy nhất chỉ có tại Olivia.
lynbrook melbourne 5
lynbrook melbourne 4

III.

Nội thất dự án

Nhà phố Lynbrook được trang bị nội thất cao cấp giúp gia chủ tận hưởng cuộc sống sang trọng bậc nhất.
  • Trang thiết bị được chọn lọc kỹ và xây dựng bởi nhà thầu uy tín tại Melbourne.
  • Thiết kế nhà hiện đại phù hợp tiêu chuẩn khu dân cư thông minh;
  • Hệ thống nước nóng bằng năng lượng mặt trời, hệ thống sưởi & làm mát theo khu vực
  • Kệ tủ bếp được thiết kế hiện đại để tối ưu hóa việc sử dụng; với mặt bếp bằng đá Cesar Stone, bếp gas 900mm, lò nướng, máy rửa chén.
  • Gạch ceramic trải xuyên suốt căn nhà, đây cũng là điểm rất khác biệt mà chỉ có trong những căn nhà mang phong cách sang trọng, đẳng cấp ở Úc.
  • Tất cả phòng ngủ và phòng xem phim được trải thảm cao cấp giúp căn phòng được ấm áp hơn.

IV.

Thanh toán

Dự án Nhà phố Lynbrook hiện hiện đang xây dựng và dự kiến bàn giao hoàn thiện đến cư dân từ tháng 03/2024. Để đặt mua dự án hoặc yêu cầu cung cấp thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Doslink Real Estate tại đây.
lynbrook 1

Câu hỏi thường gặp

Có, du học sinh có thể mua nhà ở Úc.  Tuy nhiên, du học sinh thường sẽ gặp khó khăn trong việc mua nhà do các yêu cầu về tài chính và điều kiện vay vốn của hàng Ngân hàng Úc. Điều quan trọng là du học sinh cần có đủ tài chính để mua nhà và đáp ứng các yêu cầu vay vốn của Ngân hàng (như thu nhập ổn định, khả năng trả nợ, v.v). Ngoài ra, du học sinh cũng cần hiểu rõ các quy định và luật pháp liên quan đến việc mua nhà ở Úc.

Có, phụ huynh có thể mua nhà cho con du học tại Úc. Người mua có thể đứng tên là phụ huynh hoặc sử dụng tên của con du học sinh. Tuy nhiên, việc mua nhà không chắc chắn rằng con du học sinh sẽ được ở lại Úc sau khi hoàn thành khóa học. Để ở lại Úc sau khi du học, con du học sinh sẽ cần xin visa định cư hoặc visa tay nghề tương ứng. Tìm hiểu kỹ về quy định và yêu cầu của các loạivisa này bạn có thể liên hệ với doslink để được biết thêm các thông tin chi tiết.

Để sở hữu bất động sản tại Úc, bạn phải xin giấy phép mua nhà từ Ủy ban Đầu tư Nước ngoài (FIRB). Việc này áp dụng cho người nước ngoài không phải là người có thường trú tại Úc.

HOTLINE

Liên hệ chuyên viên tư vấn Bất động sản Úc