Elwood

Nhà phố Elwood

doslink real

ELWOOD
Mango Hill, Brisbane, QLD

Elwood

Liên hệ

ELWOOD – Dự án nhà phố liền kề chuẩn đẳng cấp sống Úc, khu biệt lập chỉ duy nhất 68 căn hộ. Với chất lượng hoàn thiện cao cấp, tiện nghi và cảnh quan thiên nhiên ngay tại Vùng ngoại ô Mango Hill, Brisbane. Elwood là dự án nhà phố mới duy nhất được mở bán tại Brisbane trong tháng 10/2023.

3 - 4
phòng ngủ

2 - 3
phòng tắm

1 - 2
chỗ đậu xe

I.

Thông tin dự án

townhouse elwood7
townhouse elwood05

II.

Vị trí dự án

Nhà phố Elwood được thiết kế nghệ thuật và phát triển bởi chủ đầu tư AZURE, nhà đầu tư hàng đầu về phong cách sống tại khu nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp. Các tiện nghi thể hiện sự lựa chọn tỉ mỉ nâng tầm cuộc sống hiện đại nhà đầu tư với mong muốn tối ưu hóa phúc lợi sống cho cư dân ngay thềm nhà.

III.

Nội thất và tiện ích

townhouse elwood3
elwood6
townhouse elwood4
pool

IV.

Mặt bằng nhà

townhouse elwood6
RGjNg4JA

IV.

Thanh toán

Nhà phố Elwood hiện là dự án duy nhất được mở bán tại Brisbane trong tháng 10/2023. Dự án dự kiến bàn giao hoàn thiện đến cư dân từ Quý 3/2025. Để đặt mua dự án hoặc yêu cầu cung cấp thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Doslink Real Estate tại đây.
bedroom

FAQ

Có, du học sinh có thể mua nhà ở Úc.  Tuy nhiên, du học sinh thường sẽ gặp khó khăn trong việc mua nhà do các yêu cầu về tài chính và điều kiện vay vốn của hàng Ngân hàng Úc. Điều quan trọng là du học sinh cần có đủ tài chính để mua nhà và đáp ứng các yêu cầu vay vốn của Ngân hàng (như thu nhập ổn định, khả năng trả nợ, v.v). Ngoài ra, du học sinh cũng cần hiểu rõ các quy định và luật pháp liên quan đến việc mua nhà ở Úc.

Có, phụ huynh có thể mua nhà cho con du học tại Úc. Người mua có thể đứng tên là phụ huynh hoặc sử dụng tên của con du học sinh. Tuy nhiên, việc mua nhà không chắc chắn rằng con du học sinh sẽ được ở lại Úc sau khi hoàn thành khóa học. Để ở lại Úc sau khi du học, con du học sinh sẽ cần xin visa định cư hoặc visa tay nghề tương ứng. Tìm hiểu kỹ về quy định và yêu cầu của các loạivisa này bạn có thể liên hệ với doslink để được biết thêm các thông tin chi tiết.

Để sở hữu bất động sản tại Úc, bạn phải xin giấy phép mua nhà từ Ủy ban Đầu tư Nước ngoài (FIRB). Việc này áp dụng cho người nước ngoài không phải là người có thường trú tại Úc.

HOTLINE

Liên hệ chuyên viên tư vấn Bất động sản Úc