Collins Wharf

Căn hộ cao cấp Collins Wharf

doslink real

COLLINS WHARF
938 Collins Street, Docklands, VIC 3008

Collins Wharf

HOT

Liên hệ

Dự án COLLINS WHARF – nhà phố và căn hộ cao cấp tọa lạc tại vùng đất vàng tại trung tâm Melbourne, vị thế tương đương khu Vinhome Bason, Quận 1. căn hộ Collins Wharf thừa hưởng phong cách sống hiện đại, trang thiết bị hiện đại cùng cơ sở hạ tầng đã hình thành lâu đời.

1 - 4
phòng ngủ

2 - 3
phòng tắm

Bãi đậu xe
riêng

I.

Thông tin dự án

COLLINS WHARF – được phát triển và xây dựng hàng đầu bởi tập đoàn Lenlease living, chuyên kiến tạo những địa danh landmark kinh điển nhất thế giới. Với vị thế hàng đầu trong giới bất động sản và đầu tư tích hợp quốc tế. Dự án mang đến khám phá đời sống ngay trên mặt nước, trải nghiệm tốt nhất địa điểm mang dấu ấn tích cực cho thành phố Melbourne do sở hữu sự giao thoa giữa những con phố hiện đại và bến cảng kinh điển Victoria, sông Yarra êm đềm.
Collins Wharf 4
collins wharf harbourhome 2

II.

Vị trí dự án

III.

Lợi thế đầu tư

Collins Wharf entrance
collins wharf lounge
collins wharf pool

IV.

Hình ảnh căn hộ

Căn hộ Skyhomes
collins wharf skyhome 1
collins wharf skyhome
Căn hộ Habourhomes
collins wharf harbourhome
collins wharf harbourhome 2
Căn hộ Riverhomes
collins wharf riverhome 3
collins wharf riverhome 2
collins wharf riverhome
V.

Thanh toán

Dự án căn hộ Collins Wharf hiện đang được khởi công xây dựng và dự kiến bàn giao vào năm 2026. Để đặt mua dự án hoặc yêu cầu cung cấp thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Doslink Real Estate tại đây.

FAQ

Có, du học sinh có thể mua nhà ở Úc.  Tuy nhiên, du học sinh thường sẽ gặp khó khăn trong việc mua nhà do các yêu cầu về tài chính và điều kiện vay vốn của hàng Ngân hàng Úc. Điều quan trọng là du học sinh cần có đủ tài chính để mua nhà và đáp ứng các yêu cầu vay vốn của Ngân hàng (như thu nhập ổn định, khả năng trả nợ, v.v). Ngoài ra, du học sinh cũng cần hiểu rõ các quy định và luật pháp liên quan đến việc mua nhà ở Úc.

Có, phụ huynh có thể mua nhà cho con du học tại Úc. Người mua có thể đứng tên là phụ huynh hoặc sử dụng tên của con du học sinh. Tuy nhiên, việc mua nhà không chắc chắn rằng con du học sinh sẽ được ở lại Úc sau khi hoàn thành khóa học. Để ở lại Úc sau khi du học, con du học sinh sẽ cần xin visa định cư hoặc visa tay nghề tương ứng. Tìm hiểu kỹ về quy định và yêu cầu của các loạivisa này bạn có thể liên hệ với doslink để được biết thêm các thông tin chi tiết.

Để sở hữu bất động sản tại Úc, bạn phải xin giấy phép mua nhà từ Ủy ban Đầu tư Nước ngoài (FIRB). Việc này áp dụng cho người nước ngoài không phải là người có thường trú tại Úc.
0 +
Trusted Companies
AZURE
Colliers logo
FAR EAST CONSORTIUM
Metricon
HIA

HOTLINE

Liên hệ chuyên viên tư vấn Bất động sản Úc