Aspire

Căn hộ cao cấp Aspire

doslink real

ASPIRE
King Street, Melbourne, Victoria

Aspire

Liên hệ

Căn hộ cao cấp Aspire 64 tầng tọa lạc ngay trung tâm Melbourne, ân mình trong vóc dáng sang trọng, tráng lệ. Tòa nhà Aspire mở ra một cuộc sống cao cấp đầy đủ tiện nghi hòa quyện trong không gian xanh thoáng mát với ánh sáng tự nhiên, khung cảnh mỹ miều của dòng sông Yarra, vẻ cổ kính thơ mộng của công viên Flagstaff.

1~4
phòng ngủ

1~2
phòng tắm

Bãi đậu xe
riêng

I.

Thông tin dự án

aspire melbourne
aspire melbourne

II.

Vị trí dự án

Dự án căn hộ cao cấp Aspire tọa lạc tại vị trí vàng ngay giữa trung tâm kinh tế – giáo dục của thành phố Melbourne, Victoria. Nhờ đó cư dân Aspire dễ dàng tiếp cận các tiện ích quanh khu vực dễ dàng và nhanh chóng.

III.

Các tiện ích

aspire melbourne

IV.

Loại hình và nội thất căn hộ

Aspire Melbourne cung cấp các loại hình căn hộ 1 – 2 phòng ngủ có tầm nhìn ra Cảng Victoria và sông Yarra. Các căn hộ mang màu sắc và dáng hình của những khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Căn hộ 1 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ

aspire melbourne

Thanh toán

Dự án căn hộ Aspire hiện đã hoàn thành và chào đón các cư dân vào ở. Để đặt mua dự án hoặc yêu cầu cung cấp thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Doslink Real Estate tại đây.

FAQ

Có, du học sinh có thể mua nhà ở Úc.  Tuy nhiên, du học sinh thường sẽ gặp khó khăn trong việc mua nhà do các yêu cầu về tài chính và điều kiện vay vốn của hàng Ngân hàng Úc. Điều quan trọng là du học sinh cần có đủ tài chính để mua nhà và đáp ứng các yêu cầu vay vốn của Ngân hàng (như thu nhập ổn định, khả năng trả nợ, v.v). Ngoài ra, du học sinh cũng cần hiểu rõ các quy định và luật pháp liên quan đến việc mua nhà ở Úc.

Có, phụ huynh có thể mua nhà cho con du học tại Úc. Người mua có thể đứng tên là phụ huynh hoặc sử dụng tên của con du học sinh. Tuy nhiên, việc mua nhà không chắc chắn rằng con du học sinh sẽ được ở lại Úc sau khi hoàn thành khóa học. Để ở lại Úc sau khi du học, con du học sinh sẽ cần xin visa định cư hoặc visa tay nghề tương ứng. Tìm hiểu kỹ về quy định và yêu cầu của các loạivisa này bạn có thể liên hệ với doslink để được biết thêm các thông tin chi tiết.

Để sở hữu bất động sản tại Úc, bạn phải xin giấy phép mua nhà từ Ủy ban Đầu tư Nước ngoài (FIRB). Việc này áp dụng cho người nước ngoài không phải là người có thường trú tại Úc.
0 +
Trusted Companies
AZURE
Colliers logo
FAR EAST CONSORTIUM
Metricon
HIA

HOTLINE

Liên hệ chuyên viên tư vấn Bất động sản Úc