Adagio

Căn hộ cao cấp Adagio

doslink real

ADAGIO WEST END
23 Kurilpa Street West End, Brisbane, Úc

Adigio

HOT

Liên hệ

ADAGIO WEST END – dự án chuẩn đẳng cấp sống Úc chỉ duy nhất 35 căn hộ. Với chất lượng hoàn thiện cao cấp, cảnh quan và tiện nghi trên sân thượng ngay tại Vùng ngoại ô thời thượng của West End, Brisbane.

2
phòng ngủ

2
phòng tắm

1
bãi đậu xe

I.

Thông tin dự án

adigio
vi tri adigio

II.

Vị trí dự án

Dự án căn hộ cao cấp Adagio tọa lạc tại vùng đất vàng – khu West End, Brisbane.

Khu vực thuộc các tuyến trường học nổi tiếng Brisbane: Brisbane state High school, Tiểu học West End, Đại học Queensland, Đai học St Laurences.
Nằm kề cận hệ thống trung tâm chăm sóc sức khỏe, y tế hiện hữu được trang bị cơ sở hạ tầng đã hình thành lâu đời.
Giao thông: liền kề các trạm bus stop, thuận tiện di chuyển.
III.

Lợi thế đầu tư

Ho boi 3
adigio pool
adigio living room
adigio bathroom
Nha bep
Bedroom adigio

IV.

Loại hình căn hộ

typeA
typeB
typeC
typeD
typeE
V.

Thanh toán

Dự án căn hộ Adagio hiện đang được khởi công xây dựng và dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2024. Để đặt mua dự án hoặc yêu cầu cung cấp thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Doslink Real Estate tại đây.

FAQ

Có, du học sinh có thể mua nhà ở Úc.  Tuy nhiên, du học sinh thường sẽ gặp khó khăn trong việc mua nhà do các yêu cầu về tài chính và điều kiện vay vốn của hàng Ngân hàng Úc. Điều quan trọng là du học sinh cần có đủ tài chính để mua nhà và đáp ứng các yêu cầu vay vốn của Ngân hàng (như thu nhập ổn định, khả năng trả nợ, v.v). Ngoài ra, du học sinh cũng cần hiểu rõ các quy định và luật pháp liên quan đến việc mua nhà ở Úc.

Có, phụ huynh có thể mua nhà cho con du học tại Úc. Người mua có thể đứng tên là phụ huynh hoặc sử dụng tên của con du học sinh. Tuy nhiên, việc mua nhà không chắc chắn rằng con du học sinh sẽ được ở lại Úc sau khi hoàn thành khóa học. Để ở lại Úc sau khi du học, con du học sinh sẽ cần xin visa định cư hoặc visa tay nghề tương ứng. Tìm hiểu kỹ về quy định và yêu cầu của các loạivisa này bạn có thể liên hệ với doslink để được biết thêm các thông tin chi tiết.

Để sở hữu bất động sản tại Úc, bạn phải xin giấy phép mua nhà từ Ủy ban Đầu tư Nước ngoài (FIRB). Việc này áp dụng cho người nước ngoài không phải là người có thường trú tại Úc.
0 +
Trusted Companies
AZURE
Colliers logo
FAR EAST CONSORTIUM
Metricon
HIA

HOTLINE

Liên hệ chuyên viên tư vấn Bất động sản Úc