Doslink Real Estate

Thành phố Melbourne và vẻ đẹp mùa thu thay lá

Mua thu tại Melbourne Úc

Thành phố Melbourne là thành phố duy nhất 7 năm liên tục được xếp hạng là thành phố đáng sống nhất thế giới dựa trên các tiêu chí: Mức độ ổn định, y tế, văn hóa – môi trường, giáo dục và cơ sở hạ tầng.

Khi tháng 5, tháng 6 tới, cũng là lúc mùa thu về với nước Úc. Cả thành phố sẽ được khoác lên “lớp áo thu” đặc trưng với màu đỏ vàng cam xen kẽ, hòa quyện tạo nên cảnh quan tuyệt vời cho cả Melbourne và các thành phố lớn nhỏ khác.

Để tận hưởng vẻ đẹp mùa thu của Melbourne, hãy cùng dạo qua những địa điểm phổ biến dưới đây, nơi mà bạn có thể cho ra đời những bức ảnh mùa thu tuyệt vời:

1. Làng “sống chậm” Bright

  • Thị trấn xinh đẹp Bright được xem là ‘viên ngọc quý’ với nhiều khung cảnh trữ tình phục vụ khách thưởng ngoạn.
  • Khi đặt chân đến đây, đừng bỏ qua dịp thưởng thức hương vị bia thủ công cùng rượu vang địa phương thượng hạng.
Thành phố Melbourne - mùa thu thay lá

2. Công viên Vườn Quốc gia Dandenong Ranges

  • Chỉ cách Melbourne 35 km về phía đông, dãy núi Dandenong Ranges sở hữu bảy khu vườn tuyệt đẹp, là một lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức mùa thay lá của Melbourne.
  • Những khu vực ngắm lá mùa thu hấp dẫn nhất gồm có vườn Thực vật Dandenong Ranges, vườn Alfred Nicholas, vườn Tưởng niệm George Tindale và RJ Hamer Arboretum.

3. Con đường Mount Macedon

  • Đây là địa điểm dừng chân của nhiều người ở Victoria nhất mỗi dịp thu về. Chỉ cách trung tâm thành phố hơn 1 giờ lái xe trên con đường Macedon Road, từ freeway khoảng 2km sẽ bắt gặp nhiều cảnh thu đẹp mê mẩn.
  • Ngoài ra, xung quanh Mount Macedon có nhiều vườn táo sum quả mở cửa cho các gia đình có nhu cầu mua vé hái táo ngay tại vườn.
Thành phố Melbourne - Mùa thu thay lá

4. Trung tâm thành phố Melbourne

  • Nếu như chưa có cơ hội đi thăm những địa chỉ ngắm lá thu nổi tiếng trên, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những cảnh sắc tuyệt vời ngay giữa trung tâm thành phố đáng sống nhất thế giới.
  • Chỉ tính riêng trong khu vực CBD, Melbourne sở hữu hơn 20 công viên xanh lớn nhỏ cho du khách và cư dân tận hưởng: Flagstaff Gardens, Fitzroy Gardens, Botanical Gardens,...

Tìm hiểu thêm về đầu tư bất động sản tại Úc: Xem thêm

Trả lời

Your email address will not be published.