DOSLINK REAL ESTATE

BUILDING YOUR FUTURE

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Hobbs Road, Wyndham Vale, VIC 3024, Úc
9.5 tỷ VND
8 Margaret Street, Brisbane City, Qld 4000
7.5 tỷ VND
1 Cordelia Street, South Brisbane, QLD 4101
9 tỷ VND
299 King Street, Melbourne CBD, VIC 3000, Úc
9 tỷ VND
1 Cordelia Street, South Brisbane, QLD 4101
Từ 7.5 tỉ VNĐ /căn
350 Queen Street, Melbourne VIC 3000
Từ 7.5 tỉ VNĐ /căn

Nhận xét của khách hàng

Dịch vụ tốt

5/5
Nhờ Doslink tôi đã chọn được dự án phù hợp với nguyện vọng của tôi ở Melbourne. Quá trình tư vấn rõ ràng, chi tiết, chuyên nghiệp, tôi được giải đáp thắc mắc nhanh chóng và tận tình. Cảm ơn Doslink và đội tư vấn.
Chị T. Thủy

Rất ưng ý

5/5
Gia đình tôi đang băn khoăn về việc chọn nhà cho con gái đi du học tại Melbourne, nên khi được Doslink giới thiệu căn hộ tại trung tâm thành phố, gần trường đại học Melbourne và giá khá hợp lý với yêu cầu của chúng tôi, chúng tôi thật sự rất vui. Con gái chúng tôi cũng có một ngôi nhà tốt và an toàn để ở lại Úc và học tập, đặc biệt trong mùa dịch này. Chúng tôi rất cảm ơn luật sư và bạn tư vấn đã hỗ trợ chúng tôi rất tận tình.
Anh B. Hoàng

Tuyệt vời

5/5
Sau khi được tư vấn với Doslink, tôi đã chọn được một căn hộ trong dự án Queen’s Wharf tại Brisbane, phù hợp với mức tài chính dự định đầu tư của tôi. Tôi rất ưng ý vì tiện ích nội khu ở đây đa dạng, chất lượng cao, đặc biệt vị trí ngay trung tâm thành phố nên khả năng sinh lời khi đầu tư có thể ngày càng cao qua từng năm. Tôi rất hài lòng và cảm ơn sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ phía Doslink.
Chị M. Nguyễn

NHỮNG THÀNH PHỐ NỔI BẬT

Brisbane
Melbourne

ĐỐI TÁC