Doslink Real Estate

Chương trình hỗ trợ xây mới hoặc cải tạo nhà ở tại Úc (Trị giá $688 triệu đô la)

tai-tro-xay-nha-tai-uc

Đây là một chương trình hỗ trợ xây mới hoặc cải tạo nhà ở tại Úc nhằm giúp duy trì nhu cầu cũng như giữ lại 140,000 việc làm trong ngành xây dựng vượt qua giai đoạn suy thoái kinh tế hậu Covid-19.

Những đối tượng đủ điều kiện chương trình HomeBuilder:

  • Áp dụng cho nhà để ở và người chủ phải đang cư trú tại ngôi nhà. Không áp dụng cho những ngôi nhà sử dụng cho mục đích đầu tư hoặc cho thuê.
  • Chủ nhà là công dân Úc và có độ tuổi trên 18.
  • Thu nhập thấp hơn $125,000/năm đối với chủ nhà đang độc thân hoặc
  • Thu nhập thấp hơn $200,000/năm đối với vợ chồng.
  • Gói hỗ trợ chỉ áp dụng cho xây dựng nhà mới hoặc cải tạo nhà trong khoảng thời gian 04.06.2020 đến 31.12.2020.
  • Áp dụng cho nhà mới không vượt quá $750,000 (bao gồm cả đất).
  • Áp dụng cho hợp đồng cải tạo nhà từ $150,000 đến $750,000; với điều kiện giá trị của ngôi nhà trước khi cải tạo không lớn hơn $1.5 triệu đô la.
  • Chỉ áp dụng cho các gói cải tạo ngôi nhà với mục đích cải thiện tính an toàn và nâng cấp để nó trở thành nơi đáng sống hơn. Việc xây dựng/cải tạo hồ bơi, sân tennis, nhà kho/nhà để xe sẽ không được áp dụng.

Mục tiêu của chương trình HomeBuilder

Chính phủ liên bang Úc dự đoán rằng chương trình sẽ tạo ra 140,000 công việc xây dựng trực tiếp và 1 triệu công nhân trong lĩnh vực xây dựng nhà ở, bao gồm kiến trúc sư, nhà sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu, và kỹ sư.

Theo Đài ABC News Breakfast, ông Frydenberg, Bộ Trưởng Ngân Khố, đã phát biểu: “Họ cũng đang tuyển dụng hàng trăm ngàn người, bao gồm cả thợ điện, thợ ống nước, và thợ mộc – những người mà chúng tôi muốn đưa trở lại làm việc, để giúp họ thoát khỏi những hỗ trợ thu nhập mà họ đã nhận khi vượt qua cơn khủng hoảng.”

Nguồn: https://www.9news.com.au 

Xem thêm thông tin về chương trình định cư Úc diện đầu tư kinh doanh tại đây.

Tìm hiểu thêm về đầu tư bất động sản tại Úc: Xem thêm

Trả lời

Your email address will not be published.