Australia 108

Căn hộ cao cấp Australia 108

doslink real

AUSTRALIA 108

Southbank, Victoria

Tổng quan dự án

Australia 108 – tòa tháp biểu tượng cao nhất nước Úc đặt tại trung tâm Melbourne, Bang Victoria. Australia 108 được coi là sự kết nối giữa mặt đất và tầng mây. Vị trí toàn cảnh bờ sông Yarra. Cư dân sống tại Căn hộ Australia 108 không chỉ có lối sống sang trọng mà còn khẳng định được đẳng cấp độc quyền chưa từng có từ trước đến nay.

1 - 3
phòng ngủ

1 - 2
phòng tắm

Bãi đậu xe
riêng

Australia 108

Vị trí

Căn hộ Australia 108 tọa lạc ngay tại vị trí vàng trung tâm hành chính, thương mại và giải trí của Melbourne, Victoria.
View toàn cảnh thành phố Melbourne, Công viên Royal Botanic, dòng sông Yarra, hoặc Port Phillip Bay.
Trường học nổi tiếng University of Melbourne, RMIT University, Victoria University hoặc trường tiểu học, trung học Sidney Myer, Glenn Riddle,…
Giao thông liền kề các trạm Flinders Street Train, Southern Cross, nhiều trạm xe điện, xe buýt.

Tiện nghi & tiện ích khu vực

Các tiện ích nội khu dự án bao gồm
  • Hồ bơi
  • Phòng Gym, Yoga
  • Phòng xông hơi
  • Rạp chiếu phim
  • Club Louge
  • Vườn sân thượng tiêu chuẩn khách sạn 5 sao tại tầng 70 – 71 của tòa nhà

Đối với các tiện ích ngoại khu, nhờ vị trí tọa lạc đắc địa, cư dân Australia 108 được thừa hưởng các tiện nghi khu vực đa dạng như trường học, bệnh viện, ga tàu điện, khu vui chơi giải trí và các trung tâm thương mại lớn, hiện đại tại thành phố Melbourne.

Nội thất căn hộ

Tòa tháp 100 tầng Australia bao gồm 1,015 căn hộ cao cấp:
  • 1 – 3 phòng ngủ
  • 1 – 2 nhà vệ sinh
  • Tổng diện tích căn từ 47 – 177m2

Thanh toán

Dự án căn hộ Australia 108 hiện đã hoàn thành và chào đón các cư dân vào ở. Để đặt mua dự án hoặc yêu cầu cung cấp thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Doslink Real Estate tại đây.

FAQ

Có, du học sinh có thể mua nhà ở Úc.  Tuy nhiên, du học sinh thường sẽ gặp khó khăn trong việc mua nhà do các yêu cầu về tài chính và điều kiện vay vốn của hàng Ngân hàng Úc. Điều quan trọng là du học sinh cần có đủ tài chính để mua nhà và đáp ứng các yêu cầu vay vốn của Ngân hàng (như thu nhập ổn định, khả năng trả nợ, v.v). Ngoài ra, du học sinh cũng cần hiểu rõ các quy định và luật pháp liên quan đến việc mua nhà ở Úc.

Có, phụ huynh có thể mua nhà cho con du học tại Úc. Người mua có thể đứng tên là phụ huynh hoặc sử dụng tên của con du học sinh. Tuy nhiên, việc mua nhà không chắc chắn rằng con du học sinh sẽ được ở lại Úc sau khi hoàn thành khóa học. Để ở lại Úc sau khi du học, con du học sinh sẽ cần xin visa định cư hoặc visa tay nghề tương ứng. Tìm hiểu kỹ về quy định và yêu cầu của các loạivisa này bạn có thể liên hệ với doslink để được biết thêm các thông tin chi tiết.

Để sở hữu bất động sản tại Úc, bạn phải xin giấy phép mua nhà từ Ủy ban Đầu tư Nước ngoài (FIRB). Việc này áp dụng cho người nước ngoài không phải là người có thường trú tại Úc.
0 +
Trusted Companies
AZURE
Colliers logo
FAR EAST CONSORTIUM
Metricon
HIA

HOTLINE

Liên hệ chuyên viên tư vấn Bất động sản Úc